GIAHUNGPRO | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Phân biệt màng nhựa PVC mềm và màng nhựa PVC cứng

Ngày 16/04/2021

Điểm khác biệt giữa màng nhựa PVC mềm và màng nhựa PVC cứng là gì ? Hãy cùng đi tìm hiểu điều đó qua bài viết sau của GIAHUNGPRO

Lý do màng nhựa PVC được sử dụng rộng rãi

Ngày 12/04/2021

Lý do gì khiến cho màng nhựa PVC được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường ? Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng đọc bài viết sau đây nhé.

Top những loại băng dính phổ biến trên thị trường

Ngày 10/04/2021

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại băng dính khác nhau. Mỗi loại băng dính khác nhau có một chức năng công dụng khác nhau. Cùng đi tìm hiểu những loại băng dính phổ biến nhất hiện nay.

Tại sao bạn nên mua băng dính tại GIAHUNGPRO?

Ngày 05/04/2021

Bạn đang muốn mua băng dính với chất lượng tốt mà giá cả phải chăng nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín ? Hãy đến với GIAHUNGPRO cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá cả tốt...

Tại sao dây rút nhựa được ưa chuộng sử dụng

Ngày 01/04/2021

Dây rút nhựa đang là một sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường. Vậy điều gì khiến dây rút nhựa được ưa chuộng sử dụng đến vậy ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Cách sử dụng dây rút nhựa hiệu quả và tiết kiệm nhất

Ngày 01/04/2021

Sử dụng dây rút nhựa sao cho đúng cách và hiệu quả nhất ? Làm như thế nào để tiết kiệm và có thể tái sử dụng dây rút nhựa ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Dây thít nhựa trắng giá rẻ nhất Hà Nội

Ngày 29/03/2021

Bạn có nhu cầu mua dây thít nhựa trắng với giá rẻ mà chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy ? Hãy đến với GIAHUNGPRO. Cam kết sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm dây thít nhựa với chất lượng tốt và giá...

Top 2 loại xốp bọc hàng hiệu quả nhất

Ngày 27/03/2021

Xốp bọc hàng đang là một sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường bởi những tính năng ưu việt của sản phẩm. Sau đây GIAHUNGPRO xin giới thiệu top 2 loại xốp bọc hàng hiệu quả nhất.

Chức năng công dụng của thùng carton

Ngày 26/03/2021

Thùng carton có những công dụng gì ? Chức năng của thùng carton ra sao ? Hãy cùng đọc bài viết sau để có câu trả lời cho những câu hỏi này nhé.

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa có tốt không ?

Ngày 24/03/2021

Sử dụng rèm nhựa PVC ngăn lạnh có tốt không là một câu hỏi mà khá nhiều khách hàng quan tâm. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này, các bạn hãy cùng đọc bài viết sau để có thể có được câu trả lời chính...